Quán ăn Mạc Văn Khoa gặp biến, nam diễn viên lần đầu tiết lộ quy mô kinh doanh của gia đình

Trước những hiểu lầm từ thực khách về chất lượng thức ăn bên mình, Mạc Văn Khoa ngay lập tức có bài đăng đính chính. Đồng thời nam diễn viên cũng lần đầu tiết lộ quy mô kinh doanh của gia đình.

Không chỉ là 1 diễn viên hài, diễn viên điện ảnh đắt show, Mạc Văn Khoa còn cực kỳ mát tay khi chuyển hướng sang kinh doanh quán ăn. Thương hiệu bún đậu Mạc Văn Khoa đã đồng hành cùng anh nhiều năm nay. Tuy nhiên, mới đây, thực khách bất ngờ có những phản hồi tiêu cực về chất lượng thức ăn của quán Mạc Văn Khoa. Trước những góp ý của khách hàng, Mạc Văn Khoa vội lên tiếng đính chính những hiểu lầm.Mạc Văn Khoa hiện tại đang là ông chủ của chuỗi cửa hàng bún đậu có tiếng.Chất lượng bún đậu bị hiểu lầm, Mạc Văn Khoa vội lên tiếng đính chính.

Theo đó, 1 cửa hàng bún đậu mắm tôm khác cũng đặt tên trùng với thương hiệu của Mạc Văn Khoa. Trong quá trình kinh doanh, quán này bị thực khách chê chất lượng, thức ăn cũ không đảm bảo. Một số khách hàng không rõ đã nhắn tin vào page của Mạc Văn Khoa để phản hồi. 

Nam diễn viên lên tiếng: "Khoa xin thông báo tới mọi người là đây không phải quán của Khoa ạ. Tên quán khá giống tên quán Khoa nên nhiều khách hàng hay bị nhầm ạ. Khoa cũng không muốn nói về quán của người khác nên chỉ thông báo tới mọi người đặt Bún Đậu bên Khoa kiểm tra địa chỉ và hình logo của quán ạ..."
Nam danh hài đang làm chủ chuỗi 12 chi nhánh cửa hàng bún đậu mắm tôm. Quy mô kinh doanh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, danh hài gốc Hải Dương cũng lần đầu tiết lộ quy mô kinh doanh hiện tại của gia đình. Theo đó, anh đang là ông chủ của 12 chi nhánh trải dài ở hầu khắp các quận tại TP.HCM và vài địa phương khác như Nha Trang, Vũng Tàu,.... 

Đặc biệt, đây là chuỗi cửa hàng ăn uống do chính Mạc Văn Khoa và gia đình cùng nhau quản lý, chưa nhượng quyền cho bất kỳ đơn vị nào. Chia sẻ của Mạc Văn Khoa khiến khán giả trầm trồ về quy mô kinh doanh của anh chàng. Với sự mát tay và chăm chỉ đầu tư, lao động thế này, Mạc Văn Khoa xứng đáng là "đại gia ngầm" của showbiz Việt rồi.

0 Nhận xét