Học trò Hoàng Thùy đảm nhận vai trò MC ‘Come Out - Bước ra ánh sáng’

(Hotnow.vn) - Học trò Hoàng Thùy lần đầu đảm nhận vai trò MC, tiết lộ hành trình phẫu thuật chuyển giới đầy ly kỳ.

Bolo Nguyễn tên thật là Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung, là mỹ nhân chuyển giới từng gây chú ý khi 2 lần tham dự “Miss International Queen Vietnam - Đại sứ Hoàn mỹ”. Trước đó người đẹp từng lọt Top 9 “Đại sứ hoàn mỹ Việt Nam 2020” và được biết đến là học trò của Á hậu Hoàng Thùy.
Mới đây, người đẹp lọt Top 6 “Miss International Queen Vietnam 2023”, ngoài ra, cô còn thắng giải Best Talent và Best Catwalk. Bên cạnh đó, mỹ nhân chuyển giới còn từng góp mặt tại các sàn diễn lớn như “Vietnam International Fashion Week”, “Vietnam Runway Fashion Week”…

Mới đây, nhà sản xuất “Come Out - Bước ra ánh sáng” đã chính thức công bố Bolo Nguyễn sẽ là người đồng hành cùng MC Minh Tuân để kết nối, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa của các khách mời trong cộng đồng LGBTQI+ xuất hiện tại chương trình.
Từng xuất hiện ở “Come Out” với vai trò khách mời để chia sẻ câu chuyện của bản thân, giờ đây khi đã trở thành MC của chương trình, Bolo Nguyễn bồi hồi cho biết: “Khi được ngỏ lời mời làm MC ‘Come Out’, tôi nhận lời ngay vì đây sẽ là cột mốc đánh dấu sự phát triển của Bolo trong nghề. Ở vị trí MC, tôi sẽ được lắng nghe và chia sẻ câu chuyện cùng các khách mời, đây cũng là cách để tôi truyền tải những thông điệp tích cực đến khán giả”.

Hào hứng là thế song mỹ nhân chuyển giới cũng thừa nhận bị áp lực vì trước đó chưa được đào tạo qua trường lớp và cũng chưa từng có kinh nghiệm làm MC. Tuy nhiên, xuất phát từ mong muốn lan toả những điều tích cực, truyền động lực đến mọi người, Bolo Nguyễn khẳng định bản thân sẽ cố gắng trau dồi để hoàn thành tốt vai trò này.
“Thật ra, Bolo cũng có áp lực về những thiếu sót của bản thân, tuy nhiên tôi không bị áp lực bởi những hình tượng đi trước. Tôi nghĩ mỗi người sẽ có một màu sắc và cách dẫn dắt riêng và tôi cũng vậy, tôi tin vào những gì mình đang có” - Bolo Nguyễn chia sẻ.

Trong ngày ghi hình đầu tiên, nữ MC mới của “Come Out - Bước ra ánh sáng” cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của đàn anh Minh Tuân. Cô cho biết: “Lúc đầu tôi có hơi lo lắng, nhưng hiện tại thì tôi đã thoải mái và quen với công việc. Nếu như nói xuất sắc 10 điểm thì tôi đánh giá bản thân chưa đạt, tuy nhiên kết quả vẫn ở mức chấp nhận được. Tôi luôn hỏi thẳng ekip về những điều cần góp ý để tôi có thể khắc phục ngay trên set quay”.
Thời gian gần đây, học trò Hoàng Thùy còn gây chú ý khi đầu tư thực hiện series Podcast mang tên “Mic Chiếu Yêu” để chia sẻ những câu chuyện liên quan đến cộng đồng LGBTQI+. Qua những hành động thiết thực nhằm xây dựng và phát triển cộng đồng LGBTQI+, Bolo Nguyễn khẳng định bản thân luôn chân thành để mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

“Tôi muốn hướng tới lớp trẻ, những người chưa hiểu về cộng đồng LGBTQI+, họ có thể lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn, đâu đó cũng để giúp mọi người xác định con đường đúng đắn của mình” - Bolo Nguyễn nói.
Được biết, để trở thành một người nữ tính, Bolo Nguyễn đã chấp nhận đánh đổi nhiều thứ. Song, nhìn lại cả quá trình dài cố gắng, mỹ nhân chuyển giới luôn tự hào vì những gì đã trải qua. Chia sẻ về việc phẫu thuật chuyển giới, người đẹp bồi hồi nhắc về những kỷ niệm khó quên: “Trong quá trình phẫu thuật, Bolo bị tỉnh thuốc mê giữa chừng.

Tôi biết được bác sĩ đang khâu, đang bấm kẽm hay việc bác sĩ đang đặt cuộn vải vào để định hình. Tôi đã có một vài trải nghiệm đặc biệt trên bàn mổ, nếu như một người không có đủ kiên định và quyết tâm cho việc chuyển giới thì tôi nghĩ sẽ không thể vượt qua”.
“Nói về số tiền bỏ ra cho việc phẫu thuật chuyển giới thì có rất nhiều mức giá, thấp nhất là làm da tự thân tốn khoảng 110 triệu, 200 - 300 triệu cho việc thông ruột và cao nhất là 500 - 600 triệu để thông ruột nội soi. Thời điểm đó, tôi chỉ đủ kinh phí cho việc làm da, tuy nhiên quyết tâm để trở thành con gái quá lớn nên tôi quyết định đầu tư luôn. Tôi đã tốn khoảng 200 triệu cho việc làm đại phẫu và làm ngực” - Mỹ nhân chuyển giới chia sẻ thêm.

Xuất thân từ người mẫu, Bolo Nguyễn luôn phấn đấu để trở thành một người đa dạng và làm được nhiều vị trí khác nhau trong giới nghệ thuật. Được biết, hiện tại mỹ nhân chuyển giới đã chính thức chuyển từ Hà Nội và TP.HCM để sinh sống và phát triển sự nghiệp.
Có thể thấy, việc trở thành MC “Come Out” cũng là một bước ngoặt mới trên hành trình khẳng định bản thân và truyền tải những thông điệp tích cực đến cộng đồng LGBTQI+ của mỹ nhân chuyển giới. “Tôi sẽ rất vui nếu từ đây mọi người gọi tôi là MC, đây sẽ là tiền đề để tôi có thể làm được nhiều vị trí khác trong ngành nghệ thuật này” - Bolo Nguyễn nói.

Box thông tin: “Come Out - Bước ra ánh sáng” là một chương trình truyền hình thực tế - talkshow dành riêng cho cộng đồng LGBTQI+ do MCV Group sản xuất và phát hành. Tại chương trình, cộng đồng LGBTQI+ có thể tâm sự về nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau, đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình, xã hội... Qua đó, giúp khán giả có cái nhìn chân thật, sâu sắc hơn về cuộc sống của cộng đồng LGBTQI+, chương trình mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực và mang tiếng nói của cộng đồng LGBTQI+ đến khán giả.
Ra mắt từ năm 2018, chương trình “Come Out - Bước ra ánh sáng” nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả với sự dẫn dắt tinh tế của các MC như: Lâm Khánh Chi, Minh Tuân, Alushka, Lộ Lộ, Tú Tri.

0 Nhận xét