Lâm Hùng và “thiên thần Bolero” Quỳnh Trang sẽ kết hợp cùng nhau trong tương lai?

(Hotnow.vn) - “Ông vua nhạc miền Tây” Lâm Hùng nài nỉ con gái nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung – Quỳnh Trang hát lại ca khúc của mình sáng tác mà không cần lấy tiền khiến khán giả mong chờ vào màn kết hợp của cả hai trong tương lai.

Tập 12 chương trình Khu vườn thanh âm sẽ lên sóng lúc 19:30 chủ nhật ngày 27/08 trên kênh HTV7 với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: Lâm Hùng, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường, Tuấn Dũng và Quỳnh Trang. Được mệnh danh là “thiên thần Bolero”, sự xuất hiện của con gái nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng đã làm cho khán giả phần nào đoán được ngay chủ đề của đêm nhạc tuần này.
Xuất hiện tại Khu vườn thanh âm, Quỳnh Trang cho biết bản thân rất ấn tượng khi vừa bước chân vào “khu vườn” đầy thơ mộng mà chương trình đã bài trí, mang đến cho cô nàng một cảm xúc rất thơ. Tuy nhiên, khi quay sang nhìn Lâm Hùng thì Quỳnh Trang cho hay: “Nãy giờ em mở mắt to không được, phải nheo nheo mắt lại để nhìn thôi vì ngồi bên cạnh em như một dải ngân hà đang xuất hiện.

Chói quá, em mở to mắt không được”. Biết đàn em đang nói đến bộ outfit lấp lánh từ đầu xuống chân của mình, ca sĩ Lâm Hùng cũng nhẹ nhàng đáp lời: “Anh cũng hơi có tuổi rồi nên anh cũng không thích màu mè, lấp lánh”. Vừa nghe tới đây, Tuấn Dũng liền đề xuất nếu đàn anh không thích màu mè thì có thể cởi chiếc mắt kính tráng gương ra được không khiến ai cũng bật cười.
Vừa gặp Quỳnh Trang đã “cà khịa” Lâm Hùng nhưng ít ai biết được cô nàng đã “ghim” đàn anh từ trước. Nữ ca sĩ cho biết mình rất buồn vì sau vài lần gặp Lâm Hùng tại các sự kiện và chào hỏi đàn anh đàng hoàng nhưng khi nhắc lại thì “ông hoàng nhạc miền Tây” không hề nhớ gì. “Có mấy lần đi hát Trang chạy lại chào ảnh, ảnh cũng chào lại mình rồi nhưng lúc nãy Trang nhắc lại thì anh Hùng bảo ‘Ủa?

Có em hả Trang? Anh có gặp em hả?’ Rồi mới đây là đi sinh nhật người bạn, Trang cũng gặp ảnh cũng chào nhưng lúc nãy Trang hỏi hôm đó anh ở lại chơi lâu không thì anh Hùng cũng ‘Ủa? Bữa đó em có đi hả Trang?’ Em buồn anh lắm”, nữ ca sĩ trách móc đàn anh. Nghe vậy, lâm Hùng giải thích do nam ca sĩ không có quản lý giúp sắp xếp công việc như Quỳnh Trang mà một mình phải làm tất cả mọi thứ nên có nhiều suy nghĩ trong đầu khiến anh đôi khi quên chuyện này, chuyện kia.
Thấy Quỳnh Trang không chấp nhận lời giải thích của mình, ca sĩ Lâm Hùng liền hứa chắc chắn lần sau gặp anh sẽ không bao giờ quên. Còn khi chia sẻ về tính cách của đàn anh, con gái nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung cho biết Lâm Hùng là một người rất hoạt ngôn, nắm bắt câu chuyện nhanh nên có nhiều pha “bẻ lái” rất hài hước và duyên dáng. “Anh Lâm Hùng còn rất thân thiện, không có sự xét nét về độ tuổi với đồng nghiệp. Đáng lẽ Trang phải gọi là chú và xưng con nhưng cuối cùng cả hai vẫn gọi nhau là anh – em”, nữ ca sĩ nói thêm.

Nghe đàn em khen hết lời, ca sĩ Lâm Hùng cho biết bình thường ở nhà bản thân là người sống khép kín, sống nội tâm nhiều hơn. Nhưng khi gặp được người có cùng “tần số” để nói chuyện thì anh sẽ nói hoài không dứt. Chia sẻ của giọng ca “Anh đã hiểu tình em”, Quỳnh Trang không khỏi bất ngờ bởi với ấn tượng của cô, Lâm Hùng là một người rất sôi động, cởi mở. “Nhiều khi em thấy anh cởi mở mà ‘mở quá nhiều’ luôn đó”, Quỳnh Trang hài hước nói thêm. “Bình thường anh không được nói chuyện nên khi gặp được người để nói rồi thì có bao nhiêu là anh nói hết. Cho nên, hôm nay anh phải cám ơn em vì đã chịu đựng anh, em mà còn ở đây là anh còn nói nhiều nữa”, nam ca sĩ nói thêm.
Nhân dịp gặp gỡ, trò chuyện tại Khu vườn thanh âm, Lâm Hùng còn ngỏ lời hợp tác với Quỳnh Trang, muốn đàn em thể hiện những ca khúc do mình sáng tác. Để “demo” cho đàn em, “ông hoàng nhạc miền Tây” còn khoe giọng hát cực ngọt với ca khúc có tựa đề “Chị chị em em”.

Ca khúc nói về nỗi lòng của người chị khi đi lấy chồng xa nhưng vẫn còn canh cánh nỗi lo mẹ già, em thơ. Nghe xong màn “khoe giọng” của đàn anh, Quỳnh Trang lên tiếng khen nức nở và cho biết có rất nhiều ca khúc mà Lâm Hùng sáng tác cô rất thích và cũng rất nổi tiếng. “Anh có rất nhiều bài mà anh nghĩ em sẽ hát hợp như bài Thương cho phận hồng nhan, Xuân tha hương…. Hát đi, hát giùm anh đi, anh cám ơn mà. Năn nỉ luôn đó”, Lâm Hùng hài hước chia sẻ.
Nghe vậy, Quỳnh Trang đi thẳng vào vấn đề: “Nhưng em hát có cần chi phí gì không?” Trước câu hỏi của đàn em, Lâm Hùng cho biết anh không cần chi phí gì hết, chỉ cần Quỳnh Trang thích thì anh luôn sẵn sàng, điều mà nam ca sĩ muốn là anh em có thể hỗ trợ nhau. Và theo anh, nếu Quỳnh Trang hát ca khúc đó được nổi tiếng thì bản thân Lâm Hùng cũng được nổi tiếng với vai trò nhạc sĩ.
Sau một hồi trò chuyện, Quỳnh Trang chắc chắn sẽ cùng Lâm Hùng nghiên cứu “bài vở” và hứa sẽ hát ca khúc “Chị chị em em” mà đàn anh sáng tác. Ngay lập tức, Lâm Hùng “gài”: “Em tìm chị Như Quỳnh hát chung đi” khiến Quỳnh Trang hết hồn. Để “nhá hàng” xem giọng của hai anh em có “hợp rơ” để kết hợp với nhau trong tương lai hay không, Lâm Hùng và Quỳnh Trang còn song ca một đoạn trong ca khúc “Nếu chúng mình cách trở” cực ngọt khiến khán giả nức lòng.

0 Nhận xét